Bí quyết sống khỏe, giảm được thuốc tây và insulin khi bị tiểu đường

Nội dung chính

   Về Hải Phòng vào một buổi chiều tháng Giêng lạnh tê tái người, giữa cơn mưa phùn gió bấc, chúng tôi tìm tới nhà của chú Cù Đức Trung (tên thường gọi là Cù Đức Tuấn, 56 tuổi trú tại số nhà 848 đường Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng). Với thời tiết khắc nghiệt như thế này, thanh niên như chúng tôi còn cảm thấy khó thích nghi, vậy mà một bệnh nhân mang trong người căn bệnh tiểu đường cùng với những biến chứng đã 10 năm như chú Trung lại vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh, nhanh nhẹn là điều khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ.

 

Chú Cù Đức Trung, 56 tuổi

Vì không tin mình bị tiểu đường nên chú phải gánh hậu quả nguy hiểm

   Tính cách vui vẻ, lạc quan, giọng nói mang đậm tính đặc trưng của người con Hải Phòng, chú Tuấn kể tỉ mỉ cho chúng tôi nghe câu chuyện về căn bệnh mà mình đang mang trong người:

   “Ban đầu chú thấy người mỏi, mệt lắm, đi tiểu đêm những 4-5 lần, trước chú 74 cân, vậy mà thời gian đó nó sụt kinh khủng, chỉ còn có hơn sáu chục cân thôi. Rồi háo nước, chú không uống nước ngọt như người ta mà chỉ thích uống bia, uống vào thấy dễ chịu nên vợ chú cứ mua thùng lớn, thùng bé để ở nhà cho chú uống dần. Bánh kẹo thì chú có thể ăn hết cả gói một lúc cũng được vì thèm”.

   “Đến cái Tết năm 2012, chú có thái thịt để gói bánh chưng, chẳng may thái vào tay, vậy mà cả tuần nó không liền lại được tí nào. Vợ chú mới kêu bảo “có khi ông bị tiểu đường rồi”, cho là vợ nói linh tinh nên chú chặn ngay rằng “tôi làm gì mà bị tiểu đường được”. Sang tháng 02/2012, chú có đi khám bảo hiểm ở trung tâm y tế quận Kiến An, xem tờ xét nghiệm máu, bác sĩ chẩn đoán chú bị tiểu đường typ 2, đường huyết hơn 12 chấm, rất cao và kê đơn thuốc tây cho chú. Chẳng hiểu lúc đó ma xui quỷ khiến thế nào mà bác sĩ nói gì chú cũng không tin, cho rằng mình rất khỏe, thuốc mang về không uống một viên nào, vứt hết đi”.

   Tôi rất ngỡ ngàng trước sự thái độ của chú với bệnh tật, phải thốt lên: “Ôi chú chủ quan quá, như thế bệnh tiểu đường càng ngày càng nặng lên thì sao ạ?”

   Chú Tuấn cười ngại ngùng nói: “Đúng như cháu nói đó, chú thấy người càng ngày càng mệt, lúc nào cũng chỉ muốn nằm, nhất là tới tháng 4, tháng 5 thì mắt nó mờ hẳn đi, nhìn gì cũng bị lóa, không rõ. Chú quyết định tới bệnh viện chất lượng cao của Hải Phòng ở đường Điện Biên Phủ khám, trời ơi, đường huyết đã lên tới hơn 19 phẩy rồi. Chú vẫn bán tín bán nghi, về nhà mới thử bằng cách của các cụ ta ngày xưa, tức là đi tiểu ra nền đất xem sao thì tiểu tới đâu kiến nó bu đầy tới đó, bấy giờ chú mới thực sự tin mình bị tiểu đường”.

   “Sau đó, chú gấp gáp lên thẳng bệnh viện Bạch Mai ở trên Hà Nội, khám ra mới biết, ngoài tiểu đường mình còn bị mỡ máu cao và chức năng thận kém. Bác sĩ bắt nhập viện ngay nhưng nhà nhiều việc nên chú năn nỉ bác sĩ cho mình được điều trị tại nhà. Cuối cùng bác sĩ cũng đồng ý, nhưng mỗi tháng chú phải tái khám một lần. Thế nhưng, 8 tháng trời đi đi lại lại, mỗi lần tốn đến 10 triệu bạc, uống mỗi ngày 3 loại thuốc khác nhau nhưng chỉ có chức năng thận là ổn còn đường huyết vẫn cứ cao, toàn 16, 17”.

   “Thấy thế, bác sĩ phải chỉ định cho chú tiêm insulin, lúc đầu là sáng 25 và chiều 25 đơn vị nhưng đường huyết chỉ hạ lúc tiêm thôi, còn ăn vào nó lại tăng. Bác sĩ lại tăng liều lên: sáng và tối tiêm mỗi lần 35 đơn vị insulin còn trưa uống thuốc thế nhưng đường huyết của chú vẫn cứ trên 10. Bao nhiêu năm trời như thế nên chú cũng lo lắm, chẳng biết làm thế nào cả, sợ nhất là mình bị biến chứng thì chết”.

 

Giảm được thuốc tây và insulin, không lo biến chứng tiểu đường

   Lắm lúc chú Trung cũng nghĩ bi quan về bệnh tật, về tương lai khi sức khỏe ngày một yếu đi, cho tới một lần tình cờ chú xem tivi – đã thay đổi tất cả: “Hôm đó đang ngồi xem tivi, người ta quảng cáo BoniDiabet+ – không lo biến chứng tiểu đường, chú thấy hay nên mới tìm hiểu và biết đây là sản phẩm chuẩn chỉ, chất lượng, hàng của Mỹ nên quyết định mua về dùng thử xem sao. Theo đúng hướng dẫn, chú uống ngày 6 viên chia 2 lần và vẫn dùng kèm với thuốc tây, tiêm insulin như trước” – Ánh mắt rạo rực lên niềm vui, chú Trung tiếp tục nói:

   “Uống được 1 tháng như thế, chú thấy người dễ chịu, khỏe hẳn ra, kiểm tra lại đường huyết thì đã xuống được dưới 10. Bác sĩ cũng ngạc nhiên và giảm thuốc tây cho chú, chỉ tiêm insulin và uống BoniDiabet+ thôi vì chú dùng thuốc tây bị tác dụng phụ, người khó chịu lắm, lúc nào cũng mệt mỏi, nóng trong rồi táo bón nữa”.

 

Chia sẻ của chú Trung về hành trình chiến thắng biến chứng bệnh tiểu đường

   “Uống liên tục 4 tháng, chú đi đo lại, đường huyết đã giảm về còn có hơn 7 thôi, bác sĩ bảo như vậy là ổn rồi và giảm tiếp liều tiêm insulin cho chú, tức là trước chú tiêm ngày 2 lần mỗi lần 35 đơn vị thì nay chỉ tiêm mỗi lần có 20 đơn vị thôi, đồng thời BoniDiabet+ chú cũng không uống liều cao 6 viên như trước mà chỉ uống có 4 viên mỗi ngày”.  

   “Chú vẫn thường xuyên kiểm tra đường huyết bằng máy đo ở nhà của chú, đường huyết toàn dưới 7 thôi nên chú cũng yên tâm. Hỏi ý kiến bác sĩ điều trị thì ông ấy tiếp tục giảm cho chú liều insulin, chỉ còn tiêm có ngày 2 lần mỗi lần 15 đơn vị. Sau đó bỏ hẳn 1 lần tiêm, tức là cả ngày chú chỉ tiêm có 1 lần 15 đơn vị cùng với uống BoniDiabet+ thôi cháu ạ. Kết hợp với ăn uống, vận động đều đặn, đường huyết tháng cận tết vừa rồi vẫn cực kỳ ổn định, chỉ còn 6.4 thôi đó. Thực sự BoniDiabet+ nó tốt thật cháu ạ”- chú Trung khẳng định bằng giọng nói rất quả quyết, chắc chắn.

   Nghe chú kể, tôi rất ngạc nhiên: “Chúc mừng chú, thế còn những triệu chứng và biến chứng của tiểu đường trước kia thì sao rồi ạ?”

   “Ôi nó đỡ nhiều lắm” – chú Trung gật gù nói: “Mắt không lèm nhèm nữa, chú đọc được cả chữ trên hộp thuốc đó, chứ trước nó mờ tịt cơ. Mỡ máu của chú cũng trở về bình thường rồi. Hồi trước, cứ đêm về chân tay chú lại nhức mỏi, tê bì nhất là hôm nào trở trời thế mà giờ cả chân cả tay đều khỏe, đêm nằm ngủ một mạch đến sáng, không có tiểu đêm gì nữa, không bị khô rát họng rồi háo nước đâu”.

   “Đặc biệt là cân nặng, giờ chú luôn ổn định chỉ 67, 68 cân thôi. Chứ lúc đầu chú bị sụt mười mấy cân đó, sau đó vì tiêm insulin mấy năm trời nên chú bị tích mỡ, người với chân tay béo múp míp. Trước ngày nào cũng tiêm 70 đơn vị, hôm nào đi ăn cỗ ở đâu là chú cứ ăn thoải mái, về lại tiêm thêm 35 – 40 đơn vị nữa, bảo sao không bị như thế cơ chứ”.

   “Nguy hiểm quá, may mà  sức khỏe bây giờ tốt rồi chú nhỉ!” – Tôi phấn khởi nói.

   “Đúng thế, nhờ BoniDiabet+ chú mới được như bây giờ. Đến nay chú dùng cũng được 2 năm rồi đó, không hề có tác dụng phụ gì cả rất an toàn. Những bệnh nhân nào bị tiểu đường thì nên mua BoniDiabet+ sử dụng nhưng phải dùng đều đặn, không ngắt quãng như chú đây, hiệu quả rất là tốt” – chú Trung chia sẻ.

Mời các bạn đón xem: 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Sản phẩm BoniDiabet đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và khá chiếm tỷ lệ cao 96,67%

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDiabet, vui lòng bấm: 

 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0931.084.084 – 024 3760 6666 – 1800.1044 – 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều

 

 

 

Chú Cù Đức Trung (tên thường gọi là Cù Đức Tuấn, 56 tuổi trú tại số nhà 848 đường Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng): “Hơn 10 năm bị tiểu đường, nhờ sử dụng BoniDiabet+ mà bác sĩ đã giảm cho tôi cả liều thuốc tây và insulin, đường huyết hiện tại rất an toàn chỉ còn 6.4”

 

 

Chú Phạm Bá Phong ở ấp Phú Hưng, xã Phú Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre: Sau 3 tháng đường huyết hạ xuống 6.5 và giờ đây chỉ còn 6.1 thôi, an toàn quá rồi còn gì nữa.”

 

 

Cô Phan Thị Bông, 61 tuổi, ở số 2615/2B hẻm 252 đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, HCM chia sẻ: “ Mắt cô sáng rõ hẳn, cô vẫn xem được ti vi đó, chân tay hết hẳn tê bì, rân rân”.

 

Chú Bùi Văn Minh (59 tuổi ở số 666, tổ 2, Trung Sơn 1, p.Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh): “Đường huyết mấy năm nay của chú chỉ 6.8 thôi, có mừng không cơ chứ…”

 

 

Bác Khúc Thị Khuyên, 72 tuổi ở số 17, Do Nha 2, đường Hải Triều 4, Quán Toan, Hồng Bàng, tp Hải Phòng: “Tiểu đường 20 năm, bác còn bị biến chứng loét cả cẳng chân đấy cháu ạ…”

 

 

Cô Nguyễn Thị Minh, 63 tuổi, ở tổ 3, phường Tân Bình, Tp Tam Điệp, Ninh Bình: “Cô đã từng bị tai biến 3 lần do biến chứng tiểu đường gây ra mà giờ còn khỏe được như thế này là mừng lắm rồi…”

Mời các bạn nghe Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Sơn, giảng viên trường đại học Y dược TP. HCM tư vấn về giải pháp phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường 

 

Mời các bạn nghe Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trí Bình, Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương tư vấn về cách hạ đường huyết, phòng ngừa biến chứng tiểu đường :

 

 

Mời các bạn nghe Gs.Ts Nguyễn Nhược Kim – phó chủ tịch hội Đông y Việt Nam tư vấn hỗ trợ điều trị biến chứng bệnh tiểu đường dưới đây

 

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniDiabet

 

72 tuổi bị tiểu đường, tôi còn khỏe mạnh hơn xưa

“Dùng thuốc tây thì đường huyết của bác vẫn thất thường lúc 9, 10 lúc lại có 4.(Bác Lương Vĩnh Hùng, 72 tuổi, ở số 126 Đinh Công Tráng, Ba Đình, Thanh Hóa chia sẻ)

Tự nhiên sụt 3-4 cân, căn bệnh khiến tôi mất ăn mất ngủ!

 “Thời gian đầu dùng thêm BoniDiabet, dù cô không biết đường huyết là bao nhiêu nhưng người thấy khỏe khoắn, không có triệu chứng giống như người bị tụt đường huyết nữa. ..” cô Trần Thị Thành (401E Thanh Xuân Bắc, Hà Nội,) chia sẻ

Không lo biến chứng tiểu đường nhờ BoniDiabet

Đường huyết mấy năm nay của chú chỉ 6.8 thôi, chưa bao giờ lên cao quá.( Chú Bùi Văn Minh, 59 tuổi, ở số 666, tổ 2, Trung Sơn 1, p.Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh chia sẻ)

Tụt cân, khát nước, dấu hiệu dễ bỏ qua của căn bệnh nguy hiểm chết người

“Sau 4 tháng sử dụng, chỉ số đường huyết của chú đã có những cải tiến rõ rệt, đã về được ngưỡng chỉ còn trên dưới 6 chấm”. Chú Lê Văn Hưởng, 56 tuổi, địa chỉ tại số 85, ngách 22 ngõ 124, đường Âu Cơ, Hà Nội. 

“Tôi không ngờ mình lại bị tiểu đường”

 Sau 4 tháng dùng BoniDiabet, tay chân chú đã hết hẳn tê bì, mắt sáng rõ hơn.”(chú Hoàng Văn Hải, 52 tuổi, ở Trại Mới, Giáp Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang chia sẻ)

 

BoniDiabet + – Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

 

Thành phần BoniDiabet

BoniDiabet + là sản phẩm mang tính chất đột phá, gồm cả thảo dược và nguyên tố vi lượng với tác dụng ưu việt: 

– Thảo dược như dây thìa canh, hạt methi, mướp đắng, lô hội: giúp làm hạ đường huyết, giảm những triệu chứng của tiểu đường như mệt mỏi, khát nước, tiểu nhiều, sụt cân, suy yếu…

– Nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, selen, crom: BoniDiabet là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa nguyên tố vi lượng không những giúp hạ và ổn định đường huyết mà còn làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận…

– Acid alpha lipoic là thành phần quan trọng bậc nhất giúp ngăn ngừa và làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận…

 

 

Cơ chế tác dụng của BoniDiabet +

Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường

Cách dùng:

Uống 1-3 viên × 2 lần/ ngày, ngày uống 2 lần, 

Mã vạch: 625349021686/625349021679

Giá thành: 230.000 VnĐ/ lọ 30 viên ; 405.000 VnĐ/ lọ 60 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

Sản phẩm BoniDiabet+ 4 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (các năm 2014, 2017, 2019 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ Và Canada

 

Thông tin nhà sản xuất

 

BoniDiabet+ là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  – Canada và nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

Nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của :

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– Health Canada ( Bộ y tế Canada)

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada sản phẩm boniancol

Chứng nhận GMP – Bộ y tế Canada

  Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ sản phẩm boniancol

Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO sản phẩm boniancol

  Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  230.000405.000

   Đặt hàng online

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   Báo chí nói về chúng tôi

   Đăng ký nhận cẩm nang
   miễn phí tại đây
   Hotline: 1800 1044
   tích điểm nhân quà