Trang chủ Chuyện của tôi Ơn trời! Gặp được BoniDiabet nên tôi khỏe, hết lo biến chứng tiểu đường

Ơn trời! Gặp được BoniDiabet nên tôi khỏe, hết lo biến chứng tiểu đường

 

   Đi qua những con rạch chằng chịt như mạng nhện, những ngôi nhà lênh đênh trên mặt nước, những hàng đước thẳng tắp dài vô tận, chúng tôi đã đặt chân lên mảnh đất tận cùng của tổ quốc – đất mũi Cà Mau – để tìm tới nhà của chú Trần Văn Trọng, 64 tuổi, ở ấp Đất Sét, xã Phú Thuận, Huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau sđt: 0942.493.330. Trò chuyện với chú, tôi mới hiểu vì sao người ta nói rằng con người nơi đây vừa dễ thương vừa kiên cường. Dễ thương từ lời nói đến sự hiếu khách, còn kiên cường được thể hiện ở cách mà họ đối đầu với những khó khăn. Và với chú Trọng, khó khăn lớn nhất chú gặp phải chính là căn bệnh mang tên tiểu đường trong suốt 12 năm nay. 

 

Chú Trần Văn Trọng, 64 tuổi

 

Bệnh tiểu đường đè nặng lên đôi vai gầy guộc của chú Trọng

   Vì đã được chú Trọng chỉ đường từ trước nên chúng tôi dễ dàng tìm đến được căn nhà nhỏ xinh của chú nằm giữa những tán cây xanh mát. Nhìn thấy chúng tôi, chú niềm nở ra tận cổng đón, trên mặt vẫn ướt đẫm mồ hôi. Chú cười bảo: “Các cháu thông cảm nha, hẹn với các cháu rồi mà chú tham việc quá, cố làm nên cũng vừa mới về thôi”.   

   Nghe chú nói, tôi không giấu được sự ngạc nhiên vội thốt lên: “Ô, cháu nghe bảo chú bị tiểu đường, người mệt lắm mà, có làm được gì đâu?”

   Nghe tôi hỏi, chú cười khà khà, ra hiệu bảo tôi bình tĩnh, rồi chú thong thả rót chén trà mời khách và kể: “Đúng thế, ngày trước chú mệt lắm, làm một lúc đã thấy oải, nhiều khi còn bị hoa mắt, chóng mặt. Nhưng chú không nghĩ mình bị tiểu đường đâu. Vì người ta to béo, ăn nhiều làm ít thì mới bị bệnh này. Chứ nhà nông như chú, người gầy toàn da với xương, cơm rau đạm bạc còn làm quần quật cả ngày nữa, làm sao bị tiểu đường được. Mà khám bệnh cũng tốn kém lắm nên chú cứ kệ thôi, bao giờ không chịu được nữa thì đi khám sau”. 

   “Nhưng cách đây 12 năm, chú có một cái u bướu rất to ở lưng, khiến chú lúc nào cũng đi lom khom như bị còng, chẳng làm được gì cả. Bất đắc dĩ, chú phải gom tiền để đi mổ. Lên đến viện, người ta làm xét nghiệm máu trước khi mổ thì chú mới giật mình, bởi đường huyết quá cao, lên đến 180 mg/dl. Bác sĩ bảo như thế nguy cơ nhiễm trùng rất lớn, rồi bác sĩ kê đơn thuốc cho về uống, dặn bao giờ đường huyết hạ thì mới mổ được”. 

   “Cầm đơn thuốc về nhà, chú lo lắm, vì nghe nói bệnh tiểu đường phải điều trị suốt đời, tốn nhiều tiền, rồi nó còn nhiều biến chứng, người hay mệt và yếu đi. Trong khi hồi đó, chú vẫn là lao động chính để nuôi vợ nuôi con. Tiền mổ u ở lưng đã là cả một vấn đề lớn rồi, giờ thêm cái bệnh tiểu đường này nữa, chú sợ mình kham không nổi” – chú Trọng bần thần nói.

   “Chú về uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ và ăn kiêng như hướng dẫn. Trước chú ăn 3-4 chén cơm 1 bữa thì hồi đó mỗi bữa chú chỉ ăn 1 chén cơm thôi, ăn nhiều rau nên đường huyết cũng hạ và chú được đi mổ cục bướu ở lưng”. 

   “Vì tâm lý sau mổ bao giờ cũng phải ăn uống tẩm bổ để nhanh khỏe, chẳng bao lâu đường huyết của chú lại tăng vọt lên 250mg/dl, chú thấy mình nhanh đói lắm, vừa ăn 3 bát cơm mà 2 tiếng sau đã đói rồi. Ăn nhiều nhưng chú cứ gầy rộc đi, từ 60 ký tụt xuống còn có 54 ký thôi”. 

   “Ôi, chú ơi đấy là triệu chứng bệnh tiểu đường đấy ạ”. 

  Chú Trọng thở dài nói: “Ừ, mãi về sau chú mới biết điều đấy. Thế nên chú ăn ít lại nhưng đường huyết vẫn cao, toàn trên 200mg/dl. Dần dần, mắt chú bắt đầu mờ đi, nhìn lúc nào cũng như có khoảng tối trước mặt. Chú có cái điện thoại cục gạch, người ta gọi đến, chú còn không xem được là ai gọi. Tay và chân chú tê rần, gần như lúc nào cũng tê. Ban ngày là thế, còn đêm thì chú phải dậy đi tiểu đến 5-6 lần. Lúc nào cổ họng chú cũng khát khô, vừa uống cả 1 cốc nước đầy rồi mà vẫn khát, cộng thêm phải dậy đi tiểu nhiều lần nên đâm ra chú bị mất ngủ trầm trọng”. 

   “Cái bệnh tiểu đường đã khiến chú mệt lắm rồi, đằng này lại thêm chứng mất ngủ nữa nên chú chẳng có sức để làm cái gì cả, đến cầm cái cuốc lên chú còn không cầm được  nữa là đi làm đồng. Vậy nên bao việc nặng nhẹ trong nhà đều vào tay cô hết. Đã không làm ra tiền rồi, chú còn tốn tiền vào thuốc men, đâm ra chú suy nghĩ nhiều lắm”. 

 

Nhờ dùng BoniDiabet+ nên tôi khỏe, đẩy lui biến chứng tiểu đường

   “Ô, hôm nay chú lại đi làm đồng được, vậy thì chắc bệnh tiểu đường đã được kiểm soát tốt rồi đúng không ạ?” – tôi tò mò hỏi chen ngang lời chú kể.

   Khẽ gật đầu đáp lại câu hỏi của tôi, chú Trọng nở nụ cười tươi nói: “Chú nhớ như in đó là một buổi chiều thứ 4, chú đang mệt và khát khô họng, vừa với được cốc nước uống, chú vừa bật tivi lên xem. Đúng lúc ấy, trên đài Vĩnh Long có chiếu chương trình sức khỏe. Từ đấy, chú biết được sản phẩm BoniDiabet+ của Mỹ có thành phần từ thảo dược kết hợp với các nguyên tố vi lượng giúp hạ và ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng tiểu đường rất tốt”. 

   “Chương trình cũng có luôn số điện thoại dược sỹ tư vấn là 18001044 nên chú gọi hỏi ngay xem thế nào. Các cháu tư vấn nhiệt tình mà đúng bệnh lắm, cả chế độ ăn uống, sinh hoạt và sử dụng BoniDiabet+ thế nào cho hiệu quả. Nghe xong, chú ra nhà thuốc mua ngay về uống theo hướng dẫn là 4 viên mỗi ngày, kết hợp với thuốc tây bác sĩ kê. Chú nhớ rất rõ, hồi đó đường huyết của chú là 250mg/dl, chú đã đi đo lại cẩn thận để đánh giá xem hiệu quả của sản phẩm này đến đâu”. 

   “Các cô dược sĩ có nói là sau khoảng 1-2 tháng, đường huyết sẽ giảm rõ rệt. Nhưng chắc do chú hợp với BoniDiabet+ này hay sao mà sau nửa tháng chú đo lại đường huyết đã thấy giảm tốt lắm rồi, từ 250mg/dl giảm xuống còn có 140mg/dl thôi. Chú mừng quá, thế là cứ dùng đều, thậm chí đến giờ chú còn giảm liều BoniDiabet+ xuống, chỉ cần dùng 2 viên mỗi ngày thôi, đường huyết vẫn chỉ quanh quẩn có 120mg/dl, không cao hơn cũng không bị tụt quá mức. Bác sĩ có nói tiểu đường lâu năm như chú thì đường huyết như vậy là quá đẹp rồi, có thể yên tâm về sức khỏe, không lo biến chứng đâu”. 

   “Đường huyết ổn như vậy thì sức khỏe của chú được cải thiện nhiều không ạ ? ”, tôi sốt sắng hỏi. 

   Chú cười tươi nói: “Thần kỳ lắm cháu ạ, đường huyết về an toàn thì những vấn đề như nhanh khát, nhanh đói cũng hết luôn, cân  nặng đã tăng trở lại, từ 55 kí giờ chú 58 kí rồi. Tối đến chú ngủ ngon cả đêm vì không phải dậy đi tiểu nữa. Cái quan trọng là chú không còn mệt nhiều như trước. Cháu cũng thấy lúc nãy đấy, chú đi làm đồng từ sáng tới tận trưa mới về, chẳng đói, cũng chẳng mệt. Hôm nào nhiều việc, chú mang cơm ra đồng ăn trưa rồi làm tới tận tối mịt mới về. Mà cũng bởi mắt sáng ra, chân tay hết tê bì nên đi đâu, chú làm gì cũng được”. 

   Chia tay chú Trọng khi mặt trời đã khuất bóng, chúng tôi trở về mang trong mình một niềm vui khó tả. Như vậy, cuộc chiến dai dẳng với căn bệnh tiểu đường của chú đã tới hồi kết. Những áp lực về bệnh tật, những chuỗi ngày u ám đã chính thức khép lại và mở ra cho chú những tháng ngày mới đầy hạnh phúc.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Sản phẩm BoniDiabet đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và khá chiếm tỷ lệ cao 96,67%

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDiabet, vui lòng bấm: 

 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0931.084.084 – 024 3760 6666 – 1800.1044 – 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều

 

 

 

Chú Cù Đức Trung (tên thường gọi là Cù Đức Tuấn, 56 tuổi trú tại số nhà 848 đường Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng): “Hơn 10 năm bị tiểu đường, nhờ sử dụng BoniDiabet+ mà bác sĩ đã giảm cho tôi cả liều thuốc tây và insulin, đường huyết hiện tại rất an toàn chỉ còn 6.4”

 

 

Chú Phạm Bá Phong ở ấp Phú Hưng, xã Phú Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre: Sau 3 tháng đường huyết hạ xuống 6.5 và giờ đây chỉ còn 6.1 thôi, an toàn quá rồi còn gì nữa.”

 

 

Cô Phan Thị Bông, 61 tuổi, ở số 2615/2B hẻm 252 đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, HCM chia sẻ: “ Mắt cô sáng rõ hẳn, cô vẫn xem được ti vi đó, chân tay hết hẳn tê bì, rân rân”.

 

Chú Bùi Văn Minh (59 tuổi ở số 666, tổ 2, Trung Sơn 1, p.Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh): “Đường huyết mấy năm nay của chú chỉ 6.8 thôi, có mừng không cơ chứ…”

 

 

Bác Khúc Thị Khuyên, 72 tuổi ở số 17, Do Nha 2, đường Hải Triều 4, Quán Toan, Hồng Bàng, tp Hải Phòng: “Tiểu đường 20 năm, bác còn bị biến chứng loét cả cẳng chân đấy cháu ạ…”

 

 

Cô Nguyễn Thị Minh, 63 tuổi, ở tổ 3, phường Tân Bình, Tp Tam Điệp, Ninh Bình: “Cô đã từng bị tai biến 3 lần do biến chứng tiểu đường gây ra mà giờ còn khỏe được như thế này là mừng lắm rồi…”

Mời các bạn nghe Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Sơn, giảng viên trường đại học Y dược TP. HCM tư vấn về giải pháp phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường 

 

Mời các bạn nghe Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trí Bình, Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương tư vấn về cách hạ đường huyết, phòng ngừa biến chứng tiểu đường :

 

 

Mời các bạn nghe Gs.Ts Nguyễn Nhược Kim – phó chủ tịch hội Đông y Việt Nam tư vấn hỗ trợ điều trị biến chứng bệnh tiểu đường dưới đây

 

Mời các bạn nghe PGS.TS Nguyễn Minh Hiện – Nguyên trưởng khoa đột quỵ bệnh viện 103 và Ts.Bs Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ y học cổ truyền – Bộ y tế tư vấn bệnh tiểu đường

Phần1:

Phần 2:

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniDiabet

 

72 tuổi bị tiểu đường, tôi còn khỏe mạnh hơn xưa

“Dùng thuốc tây thì đường huyết của bác vẫn thất thường lúc 9, 10 lúc lại có 4.(Bác Lương Vĩnh Hùng, 72 tuổi, ở số 126 Đinh Công Tráng, Ba Đình, Thanh Hóa chia sẻ)

Tự nhiên sụt 3-4 cân, căn bệnh khiến tôi mất ăn mất ngủ!

 “Thời gian đầu dùng thêm BoniDiabet, dù cô không biết đường huyết là bao nhiêu nhưng người thấy khỏe khoắn, không có triệu chứng giống như người bị tụt đường huyết nữa. ..” cô Trần Thị Thành (401E Thanh Xuân Bắc, Hà Nội,) chia sẻ

Không lo biến chứng tiểu đường nhờ BoniDiabet

Đường huyết mấy năm nay của chú chỉ 6.8 thôi, chưa bao giờ lên cao quá.( Chú Bùi Văn Minh, 59 tuổi, ở số 666, tổ 2, Trung Sơn 1, p.Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh chia sẻ)

Tụt cân, khát nước, dấu hiệu dễ bỏ qua của căn bệnh nguy hiểm chết người

“Sau 4 tháng sử dụng, chỉ số đường huyết của chú đã có những cải tiến rõ rệt, đã về được ngưỡng chỉ còn trên dưới 6 chấm”. Chú Lê Văn Hưởng, 56 tuổi, địa chỉ tại số 85, ngách 22 ngõ 124, đường Âu Cơ, Hà Nội. 

“Tôi không ngờ mình lại bị tiểu đường”

 Sau 4 tháng dùng BoniDiabet, tay chân chú đã hết hẳn tê bì, mắt sáng rõ hơn.”(chú Hoàng Văn Hải, 52 tuổi, ở Trại Mới, Giáp Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang chia sẻ)

 

 

 

Chương Trình Tích Điểm Tặng Quà

    Cách thức tham gia chương trình như sau:

    Trên mỗi vỏ hộp bán ra thị trường đều có mã tem tích điểm của công ty Botania, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và thực hiện tích điểm bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

    Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

   (chú thích: ˽ là dấu cách trên bàn phím)

    Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 02 điểm nếu mã tem được dán trên lọ 60 viên, tích lũy được 01 điểm nếu mã tem được dán trên lọ 30 viên. Khi Quý khách tích lũy đủ 10 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ BoniDiabet 30 viên.

    Lưu ý:

    – Để được nhận quà, khi công ty liên hệ lại, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ và tình trạng bệnh của mình. Việc cung cấp thông tin này sẽ giúp quà tặng được chuyển tới địa chỉ của quý khách một cách chính xác nhất, tránh tình trạng thất lạc, mất hàng và hoàn trả. Đồng thời, việc này sẽ giúp các dược sĩ tư vấn của công ty nắm được tình trạng bệnh của quý khách mà đưa ra được những tư vấn thích hợp để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

    – Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin và số điện thoại đó phải chính chủ của người sử dụng sản phẩm. Nếu quý khách tích bằng nhiều số điện thoại sẽ không được cộng gộp điểm.

    – Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm ( tương ứng với 50 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 50 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 50 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

    Quý khách lưu ý: Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

    Chi tiết vui lòng liên hệ: 18001044 ( miễn phí cước trong giờ hành chính).

    Chương trình không áp dụng cho TDV, nhà thuốc và đại lý.

    Chương trình tích điểm tặng quà đã kết thúc ngày 22/03/2023.

 

BoniDiabet + – Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

 

Thành phần BoniDiabet

BoniDiabet + là sản phẩm mang tính chất đột phá, gồm cả thảo dược và nguyên tố vi lượng với tác dụng ưu việt: 

– Thảo dược như dây thìa canh, hạt methi, mướp đắng, lô hội: giúp làm hạ đường huyết, giảm những triệu chứng của tiểu đường như mệt mỏi, khát nước, tiểu nhiều, sụt cân, suy yếu…

– Nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, selen, crom: BoniDiabet là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa nguyên tố vi lượng không những giúp hạ và ổn định đường huyết mà còn làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận…

– Acid alpha lipoic là thành phần quan trọng bậc nhất giúp ngăn ngừa và làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận…

 

 

Cơ chế tác dụng của BoniDiabet +

Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường

Cách dùng:

Uống 1-3 viên × 2 lần/ ngày, ngày uống 2 lần, 

Mã vạch: 625349017221

Giá thành: 230.000 VnĐ/ lọ 30 viên ; 405.000 VnĐ/ lọ 60 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

Sản phẩm BoniDiabet+ 4 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (các năm 2014, 2017, 2019 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ Và Canada

 

Thông tin nhà sản xuất

 

BoniDiabet+ là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  – Canada và nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

Nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của :

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– Health Canada ( Bộ y tế Canada)

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada sản phẩm boniancol

Chứng nhận GMP – Bộ y tế Canada

  Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ sản phẩm boniancol

Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO sản phẩm boniancol

  Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  230.000405.000

   Đặt hàng online

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   Báo chí nói về chúng tôi

   Đăng ký nhận cẩm nang
   miễn phí tại đây
   Hotline: 1800 1044