BoniDiabet tích điểm, chương trình khuyến mại của BoniDiabet

Nội dung chính

 

Hỏi:  Tôi bị bệnh tiểu đường đã hơn 10 năm nay và cũng dùng BoniDiabet được 5 năm, hiện bây giờ đường huyết luôn an toàn ở mức dưới 6.0mmol/l, người khỏe mạnh, không biến chứng. Trước đây tôi dùng BoniDiabet liên tục, tới khi an toàn thì tôi không dùng liên tục nữa mà chỉ dùng nhắc lại thành từng đợt để phòng bệnh tái phát và phòng ngừa biến chứng. Trước đó tôi thường tham gia chương trình đổi vỏ nhưng giờ lại chuyển sang tích điểm, tôi không rõ chương trình này như thế nào xin dược sĩ nói cụ thể hơn được không. Tôi mới chuyển từ Thái Bình lên Hà Nội ở với con gái thì có thể mua được BoniDiabet ở đâu ạ?

 

BoniDiabet của công ty Botania dành cho bệnh tiểu đường

 

Trả lời: Chào cô, cảm ơn cô đã gửi câu hỏi cũng như tin tưởng và sử dụng sản phẩm BoniDiabet lâu như thế. Cô dùng BoniDiabet như thế hiệu quả rất tốt, cô hãy kiên trì sử dụng nhé!

Đúng như cô có chia sẻ, trước đây BoniDiabet có chương trình đổi vỏ nhận sản phẩm mới, tuy nhiên trong thời gian triển khai công ty nhận thấy quá nhiều bất cập, ví dụ như:

– Mỗi lần khách hàng sử dụng xong lại phải tích vỏ lại, trong quá trình tích vỏ có nhiều vỏ bị thất lạc do các nguyên nhân khác nhau làm khách hàng thiệt thòi.

– Tích vỏ xong khách hàng ở xa thì mất công ra bưu điện gửi vỏ về công ty, có nhiều trường hợp bưu phẩm thất lạc khiến việc xử lý đổi vỏ gặp rất nhiều khó khăn.

– Nhiều khách hàng mua về muốn đổi vỏ luôn vì sợ mình làm mất hoặc hư hỏng vỏ nên đã đổ BoniDiabet ra các lọ sản phẩm khác dẫn tới một số trường hợp hư hỏng viên do không được bảo quản đúng quy định

Vì thế, công ty Botania đã quyết định chuyển sang chương trình tích điểm đổi quà để khắc phục những nhược điểm trên. Khách hàng mua BoniDiabet về có thể tích điểm ngay dù mua nhiều hay ít, điểm sẽ lưu trên hệ thống của công ty mà không sợ mất điẻm, không phải giữ lại vỏ, không phải gửi vỏ qua bưu điện, không phải đổ viên BoniDiabet ra các lọ khác nên viên BoniDiabet vẫn được giữ trong lọ để bảo quản tốt.

Cụ thể chương trình khuyến mại tích điểm tặng quà sản phẩm BoniDiabet như sau:

Trên mỗi lọ BoniDiabet sẽ có 1 mã thẻ cào, anh chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tích điểm theo 2 cách:

– Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp

Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

– Cách 2: Nhập số điện thoại và mã tích điểm trực tiếp trên website này.

Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 02 điểm nếu mã tem được dán trên lọ 60 viên, tích lũy được 01 điểm nếu mã tem được dán trên lọ 30 viên. Khi Quý khách tích lũy đủ 10 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ BoniDiabet 30 viên hoặc 1 lọ UniBrain ( Quý khách được quyền lựa chọn quà tặng của mình).

 

Một số lưu ý khi tham gia chương trình tích điểm tặng quà

 • Quý khách nên sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin bởi khi quý khách nhắn tin hệ thống tích điểm là hệ thống tự động, chúng lưu thông tin theo số điện thoại mà quý khách nhắn. Nếu quý khách dùng 1 số điện thoại thì hệ thống sẽ tự cộng dồn điểm cho quý khách sau mỗi lần nhắn. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính số điện thoại đó, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ. Việc xác minh tất cả các số điện thoại đều là của quý khách mất rất nhiều thời gian của cả công ty và khách hàng, dẫn tới chậm trễ trong việc trả thưởng nhất là trong trường hợp nhiều khách hàng đã nhắn tin tích điểm bằng 2 số điện thoại khác nhau nhưng lại không nhớ hoặc không biết (vì điện thoại có chức năng 2 sim). Vì thế trước khi nhắn tin khách hàng cần kiểm tra chính xác.
 • Nếu trong trường hợp khách hàng trót sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau để nhắn tin thì quý khách hãy liên lạc ngay tới số dược sĩ tư vấn 1800 1044 – 0984 464 844 để nhận được sự trợ giúp.
 • Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm ( tương ứng với 50 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 50 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 50 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo. Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.
 • Trong vòng 24h kể từ khi quý khách tích đủ điểm nhận quà, công ty sẽ liên hệ lại với quý khách để xác định thông tin bao gồm tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại. Để gửi đúng sản phẩm khuyến mại cho đúng người sử dụng, yêu cầu quý khách cung cấp thêm thông tin sử dụng, tình trạng bệnh của mình cho nhân viên tư vấn. Sau khi đã có đầy đủ thông tin, công ty sẽ gửi lọ khuyến mại qua chuyển phát nhanh về tận nhà khách hàng, khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nếu khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh thì có thể trực tiếp qua văn phòng công ty để nhận lọ trả thưởng.
 • Chương trình tem tích điểm tặng quà là chương trình của khách hàng trực tiếp sử dụng không liên quan tới nhà thuốc, đại lý thuốc mà quý khách mua hàng vì thế nhà thuốc sẽ không có trách nhiệm phải thực hiện chương trình giúp khách hàng. Nếu nhà thuốc tích điểm hộ quý khách, lưu ý để tránh phiền hà khi nhận lọ trả thưởng, quý khách hãy đưa điện thoại của mình để nhà thuốc tích bằng điện thoại của quý khách hoặc cung cấp cho nhà thuốc số điện thoại của quý khách để nhà thuốc tích điểm trên website hoặc cung cấp cho công ty khi được yêu cầu.
 • Để đảm bảo minh bạch và tránh tiêu cực xảy ra trong chương trình trả thưởng, lọ trả thưởng sẽ không có vỏ giấy có dán tem tích điểm mà chỉ có hộp nhựa đựng sản phẩm.
 • Cô có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty qua số tổng đài hỗ trợ 1800 1044 – 0984 464 844 để được hỗ trợ tích điểm và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình này.

 

Ở Hà Nội mua BoniDiabet ở đâu?

BoniDiabet được bán rộng rãi tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc, ở Thái Bình cô đã mua được ở các nhà thuốc tây thì Hà Nội cô mua càng dễ, chỉ cần ra các nhà thuốc tây cô hỏi sản phẩm BoniDiabet là có bán. Hoặc để tìm chính xác nhà thuốc có bán sản phẩm BoniDiabet, cô nhấp vào link sau: https://bonidiabet.net/he-thong-phan-phoi

– Hoặc cô liên hệ trực tiếp tới số điện thoại tổng đài miễn cước 1800 1044 để đặt mua hàng trực tiếp tại công ty phân phối BoniDetox. Các Dược sĩ của BoniDetox sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn về bệnh, hướng dẫn mua và sử dụng sản phẩm BoniDetox đạt hiệu quả tốt nhất.

– Cô đang ở Hà Nội thì có thể tới thẳng trụ sở nhà phân phối BoniDetox tại Việt Nam là công ty Botania, địa chỉ tại 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính để mua từ công ty.

 

Thông tin về sản phẩm BoniDiabet:

BoniDiabet là sản phẩm duy nhất trên thị trường có sự phối hợp hoàn hảo của các nhóm thành phần sau :

Nhóm thành phần thảo dược:

 • Dây thìa canh: Có tác dụng làm giảm đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, làm giảm mỡ máu.
 • Mướp đắng: Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, làm giảm đường huyết. Ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường trên võng mạc, các bệnh lý thần kinh ngoại biên, làm lành vết thương, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, đục thủy tinh thể.
 • Hạt methi: Có tác dụng là giúp giảm đường máu, làm giảm những triệu chứng như mệt mỏi, khát nước, đi tiểu nhiều lần, suy yếu và sụt cân. Giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, võng mạc, các bệnh lý thần kinh ngoại biên, làm lành vết thương, các bệnh lý thần kinh ngoại biên, đục thủy tinh thể, làm giảm mỡ máu.

Nhóm nguyên tố vi lượng: BoniDiabet là sản phảm duy nhất có thành phần đầy đủ này, đây là điểm ưu việt của BoniDiabet so với các sản phẩm trên thị trường.

 • Crom: Crom phối hợp cùng insulin để giúp cho glucose dễ dàng vào trong tế bào. Nếu không có chrom, lượng đường trong máu sẽ tăng cao vì khi đó vai trò của lnsulin đã bị chặn lại (block) dẫn tới glucose không thể vận chuyển vào trong tế bào được. Crom giúp ngăn ngừa biến chứng của tiểu đường trên tim mạch, thần kinh.
 • Magie: Magie đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp tái tạo và hình thành hormone insulin. Magiê cải thiện tác dụng của insulin và giúp đưa lượng đường trong máu vào các tế bào. Thiếu Mg làm người bệnh tiểu đường dễ gặp các biến chứng như chuột rút cơ bắp, run cơ, tăng nhịp tim, rối loạn nhịp tim, tê bì chân tay và biến chứng trên thần kinh.
 • Se: Kích thích làm tăng hàm lượng insulin trong cơ thể, giúp điều chỉnh quá trình trao đổi chất từ đó giúp hạ đường huyết, lập lại cân bằng đường huyết trong cơ thể. Se giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường như bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, bệnh lý thần kinh và biến chứng trên mạch máu.
 • Kẽm: Nhờ tác dụng giúp chống oxy hóa và hạ đường huyết, kẽm giúp phòng ngừa biến chứng tim mạch nguy hiểm do tiểu đường. Nghiên cứu tại Phần Lan đăng trên Tạp chí Diabetes Care cho thấy người tiểu đường có nồng độ Kẽm trong máu thấp có nguy cơ cao bị nhồi máu cơ tim và tử vong do bệnh tim.

Acid alpha lipoic:

 • Có tác dụng ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường, bảo vệ vi mạch ở đáy mắt và cầu thận trước nguy cơ mù mắt và suy thận. Chống tác hại trên thần kinh ngoại biên do tình trạng đường huyết dao động.
 • Tối ưu hóa tác dụng của thuốc hạ đường huyết thôn qua khả năng huy động đường huyết vào bắp thịt, kích hoạt chức năng điều chỉnh đường huyết của tụy tạng.
 • Cải thiện hàm lượng dưỡng khí trong não bộ, qua đó ngăn ngừa tai biến mạch máu não.

Nhờ bổ sung thành phần là nguyên tố vi lượng đã giúp cho BoniDiabet khác biệt với những sản phẩm khác trên thị trường. Vì thế BoniDiabet có những công dụng sau:

 • Giúp hạ và ổn định đường huyết cũng như chỉ số HBA1C
 • Giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, võng mạc, thần kinh và mạch máu
 • Giúp hạ mỡ máu

 

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng BoniDiabet:

Sản phẩm BoniDiabet đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và khá chiếm tỷ lệ cao 96,67% đặc biệt quá trình kiểm nghiệm đã kết luận: BoniDiabet không có bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình kiểm nghiệm. Điều này cũng được chứng minh thực tế bởi những khách hàng đã sử dụng BoniDiabet như:

 

Cô Ngô Thị Thịnh năm nay 55 tuổi, trú tại xóm cây Dung, Trung Hưng, Hiệp Hòa, Bắc Giang, Điện thoại: 0986.910.667

 

Cô Ngô Thị Thịnh

Thấy người mệt mỏi, sụt 7 cân liền cô mới đi khám và biết mình bị tiểu đường, đường huyết lúc đó lên tới 12 nhưng cô không hiểu rõ tiểu đường nên không ăn uống kiêng khem thành ra đường huyết lên tới tận 24 và bị tai biến nhẹ. May mà được người bạn giới thiệu boniDiabet, cô dùng thêm thì đường huyết hạ còn 4.1, HBA1C chỉ là 4.4, người khỏe không mệt mỏi gì cả, đồng thời bác sĩ đã giảm cho cô gần hết thuốc tây nên cô rất mừng.

 

Anh Phạm Văn Hiền, 29 tuổi, ở 23 Ngô Thì Nhậm, tp Pleiku, Gia Lai, Điện thoại: 0866.850.411

 

Anh Phạm Văn Hiền

 

Tình cờ phát hiện mình bị tiểu đường qua một lần khám định kỳ, đường huyết lúc đó lên tới 23, bác sĩ bắt nhập viện ngay và tiêm insulin liên tục thì vài ngày sau đường huyết về được 12, 13 nhưng anh ăn uống không kiêng khem được nên đường huyết mãi không giảm thêm, đồng thời anh thấy mình rất mệt, cân nặng sụt hẳn 5 kg khiến anh rất sợ. Anh dùng BoniDiabet kèm thuốc tây, đường huyết đã về an toàn chỉ 5.6, người khỏe, bác sĩ còn giảm cho anh được gần hết liều thuốc tây khiến anh rất mừng.

 

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cô có được thông tin về sản phẩm BoniDiabet mà cô đang dùng mà, nếu vẫn còn những thắc mắc về bệnh tiểu đường hay sản phẩm BoniDiabet, mời cô gọi tới số 1800 1044 hoặc 0984 464 844 giờ hành chính để được các dược sỹ tư vấn cụ thể.

 

 

XEM THÊM:

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  230.000405.000

   Đặt hàng online

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Báo chí nói về chúng tôi

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
   Hotline: 1800 1044
   tích điểm nhân quà