Trang chủ Chuyện của tôi Tiểu đường 20 năm, cuối cùng tôi đã tìm ra bí quyết sống khỏe cho mình

Tiểu đường 20 năm, cuối cùng tôi đã tìm ra bí quyết sống khỏe cho mình

 

   Suốt nhiều năm nay, người dân trong con ngõ nhỏ thuộc phố Trần Nhân Tông, P.9, Q.5, HCM đã quen với cái dáng vẻ tất bật và nụ cười tươi mỗi sớm của ông chủ cửa hàng ăn sáng là chú Mạnh Quang Diệu, 58 tuổi, sđt 0903.338.518. Thế nhưng, phía sau nụ cười niềm nở chào khách đó lại là sự gắng gượng vì cuộc sống mưu sinh, là nỗi buồn, cùng những lo lắng bủa vây khi bệnh tiểu đường đeo bám suốt nhiều năm, khiến cuộc sống của chú không có một phút bình yên. 

 

Chú Mạnh Quang Diệu, 58 tuổi

20 năm không biết đến bình yên vì căn bệnh tiểu đường

   Chia sẻ về những ngày đầu bị bệnh tiểu đường, chú Diệu buồn bã kể: “Trước đây, dù người hay mệt nhưng chú nghĩ là do bán đồ ăn sáng, dậy sớm ngủ ít nên người mệt thôi, chú cũng chẳng lo nghĩ gì nhiều. Nghề chọn mình mà, mỗi nghề có cái khổ riêng”. 

   “Cho đến một ngày khoảng 20 năm trước, hôm đó khách đông lắm, mới sớm mà khách đã tới ăn nườm nượp nên chú cứ luôn chân luôn tay làm quần quật, không kịp ăn sáng nữa. Bán đến hơn 10 giờ sáng là chú thấy người mệt lắm rồi, hoa mắt, xây xẩm hết mặt mày, mồ hôi vã ướt hết cả áo, tí nữa thì lăn quay ra đất. May được ông khách đỡ kịp thời, dìu vào giường nằm nghỉ và uống 1 cốc nước đường, phải cả tiếng sau chú mới hồi lại được. Lúc đó chú vẫn chưa nghĩ mình bị bệnh gì đâu, chỉ nghĩ chắc do mệt và đói quá mà thôi”. 

   “Thế nhưng, từ đấy về sau, chú thấy sức khỏe của mình xuống lắm, chân tay cứ rã rời ra, nhiều buổi còn không muốn dậy để bán hàng nữa cơ. Chú hay khát nước, tí tí lại chạy đi uống nước, vừa uống cả 1 cốc đầy lúc sau đã thấy khát khô rồi. Uống nhiều nên chú đi tiểu cũng nhiều, lắm khi khách cứ kêu ông này không bán hàng à mà chạy đi đâu thế. Chú cũng sợ mất khách nhưng chẳng biết làm sao được”. 

   “Một cái nữa là chú rất nhanh đói vừa ăn xong đã thấy bụng cồn cào rồi và không nhịn đói như trước được nên lúc nào người ta cũng thấy mồm chú đang ăn cái gì đó. Nhưng dù ăn nhiều thế mà chú lại bị tụt đến 6-7 ký, từ to béo hơn 70 kí chú tụt xuống còn có hơn 60 kí thôi”. 

   Tôi gật gù, đó đúng là những biểu hiện của bệnh tiểu đường rồi. Lúc này tôi mới tò mò hỏi: “Thế về sau, vì sao chú lại biết mình bị tiểu đường ạ?”.

   “Có bà khách quen thấy chú mệt mỏi như thế mới hỏi han, nghe chú kể thì bà ấy bảo giống bị tiểu đường lắm, người nhà bà ý cũng bị y như vậy. Lúc đó, chú sợ quá, không còn tâm trí mà bán hàng tiếp nên thấy mới có 7 giờ sáng, chú đóng cửa hàng luôn để đi khám, buôn bán để sau, trước hết là sức khỏe của mình đã. Cầm kết quả trong tay chú mới bàng hoàng, không ngờ mình lại bị tiểu đường sớm như thế, lúc đó còn chưa tới 40 tuổi, đường huyết lên đến gần 200mg/dl trong khi bình thường chỉ khoảng dưới 100 thôi”. 

   “Bán đồ ăn sáng lâu năm, chú cũng đã nghe khách kể chuyện nhiều rồi. Nào là ông này bà kia bị tiểu đường thôi mà mù lòa, có người đột quỵ, có người suy thận, có người bị loét phải cắt chân. Lúc cầm tờ giấy xét nghiệm trên tay, nghĩ lại lời mấy bà đấy kể chú bủn rủn hết chân tay”. 

   “Bác sĩ có kê đơn thuốc cho chú, mỗi ngày 4 viên, chú uống đều không bỏ ngày nào. Cứ như vậy, chú kệ khách ra khách vào, đúng giờ là chú uống thuốc, đúng bữa là chú ăn sáng không sợ tụt đường huyết, rồi giữa buổi lại ăn thêm bữa phụ nữa. Chú cũng bắt đầu tập thể dục, sáng bận hàng quán rồi nên chú tranh thủ tập buổi tối, đi bộ thể dục. Chú cũng mua thêm cái máy chạy bộ để tập thêm ở nhà nữa.”

    “Điều trị tích cực như vậy bệnh của chú có cải thiện không ạ?” – tôi lo lắng hỏi.

   Đáp lại câu hỏi của tôi là tiếng thở dài não nề của chú Diệu, chú nói: “Đường huyết có giảm cháu ạ, nhưng chỉ về được quanh quẩn 160 thôi chứ không giảm được hơn, mà người vẫn mệt lắm, nhiều hôm mệt quá chú còn chẳng dậy nổi mà bán hàng nữa. Xong một thời gian sau chú bị tăng huyết áp, có đợt nó lên đến 150. Thỉnh thoảng tay chân lại tê rần rần, nóng ran như ngồi gần bếp than ấy. Men gan cũng cao nữa nên chú lo lắm”.

   “Không những lên cao mà đường huyết nó còn không ổn định, lên xuống thất thường lắm. Hôm nào bận quá, làm việc nhiều là chú bị tụt đường huyết, đầu óc quay quay như sắp ngã tới nơi. Còn nếu có lỡ ăn quả chôm chôm hay miếng sầu riêng bé tí thôi, nó lại tăng vọt lên. Mà lạ lắm nhá, chú cứ uống rượu vào, hôm thì đường huyết tăng, hôm thì nó lại xuống nên chú sợ lắm”. 

 

Có BoniDiabet+, tôi yên tâm sống khỏe

  “Rồi sau đó chú làm thế nào kiểm soát bệnh tiểu đường của mình ạ?” – Tôi sốt ruột hỏi thăm.

   Lúc này, chú mỉm cười và kể: “Chú có một bà cô cũng bị tiểu đường, bà ấy còn bị nặng hơn chú nhiều, biến chứng tùm lum hết cả. Khoảng nửa năm nay, bà ý khỏe hơn hẳn, đỡ tê bì, đỡ mờ mắt rồi. Hôm lên chơi nhà chú, bà ấy biết chú bị tiểu đường nên liền mách chú ra nhà thuốc mua BoniDiabet + của Mỹ về uống”. 

   “Nhân chứng sống ở đấy nên chú tin luôn, mua về uống với liều 4 viên/ngày. BoniDiabet+ từ thảo dược nên mình không được nóng vội, chú kiên trì dùng đều đặn, không bỏ sót ngày nào. Thời gian đầu chưa biết đường huyết thế nào nhưng chú thấy người khỏe, không bị mệt là chú thấy hiệu quả rồi. Sau khi dùng đủ liệu trình 3 tháng, chú đi kiểm tra lại, thật bất ngờ, đường huyết đã hạ xuống chỉ còn 130mg/dl thôi, và nhiều tháng sau đi khám thì nó vẫn cứ ổn định ở mức đó mà không lên nữa. Bác sĩ bảo tiểu đường lâu năm như chú, ổn định ở mức đấy là tốt lắm rồi, xuống nữa có khi tụt đường huyết ấy”. 

   “Còn cái chỉ số HbA1c, bác sĩ có nói là hạ rồi, về an toàn rồi. Trước thì chú chẳng nhớ nhưng giờ bác sĩ nói chỉ còn có 6.3% thôi” – Chú Diệu cười rạng rỡ khoe với chúng tôi.  

   “Đường huyết ổn định như thế thì sức khỏe của chú có cải thiện tốt không ạ?”

  “Đương nhiên là cải thiện rồi” – chú Diệu nói: “Giờ chú thấy người khỏe lắm, sáng nào cũng dậy từ 2-3 giờ để làm đồ ăn đó, từ ngày dùng BoniDiabet+ chú chưa nghỉ bán hàng ngày nào đâu. Ăn được, ngủ được, tinh thần thoải mái nên mình mới có sức để mà làm chứ. Chú dùng BoniDiabet + đến nay cũng cả năm trời rồi, chẳng thấy tí tác dụng phụ nào, đã thế men gan còn hạ , huyết áp dạo này cũng toàn có 120 – 130 thôi, chân tay không bị tê bì, bỏng rát nữa. Chú cũng chẳng để ý đâu, một đợt khách ra vào cứ khen ông chủ dạo này da dẻ hồng hào, mặt tươi tắn chứ không héo hon như đợt trước nên chú mới cân thử, thì thấy chú tăng khoảng 4-5 kí rồi”. 

   “Giờ á, mấy bà ngồi ăn sáng ở đây mà kể chuyện ai bị tiểu đường chú cũng mách cho dùng BoniDiabet +. Chú bán đồ ăn sáng bao nhiêu năm, uy tín đặt lên hàng đầu, đồ ăn lúc nào cũng tươi, ngon, đảm bảo nên cái gì chú mách là khách tin lắm. Nhiều khi, nghe họ bảo nhờ có chú mách mà người nọ người kia đỡ bệnh rồi khiến chú vui lây, thấy mình sống ý nghĩa hơn nhiều”.

   Nhìn nụ cười của chú Diệu, chúng tôi biết được rằng thật sự chú đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc. Hạnh phúc khi bệnh tiểu đường được kiểm soát tốt. Hạnh phúc vì giúp được nhiều người hơn mỗi ngày. 

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Sản phẩm BoniDiabet đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và khá chiếm tỷ lệ cao 96,67%

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDiabet, vui lòng bấm: 

 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0931.084.084 – 024 3760 6666 – 1800.1044 – 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều

 

 

 

Chú Cù Đức Trung (tên thường gọi là Cù Đức Tuấn, 56 tuổi trú tại số nhà 848 đường Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng): “Hơn 10 năm bị tiểu đường, nhờ sử dụng BoniDiabet+ mà bác sĩ đã giảm cho tôi cả liều thuốc tây và insulin, đường huyết hiện tại rất an toàn chỉ còn 6.4”

 

 

Chú Phạm Bá Phong ở ấp Phú Hưng, xã Phú Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre: Sau 3 tháng đường huyết hạ xuống 6.5 và giờ đây chỉ còn 6.1 thôi, an toàn quá rồi còn gì nữa.”

 

 

Cô Phan Thị Bông, 61 tuổi, ở số 2615/2B hẻm 252 đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, HCM chia sẻ: “ Mắt cô sáng rõ hẳn, cô vẫn xem được ti vi đó, chân tay hết hẳn tê bì, rân rân”.

 

Chú Bùi Văn Minh (59 tuổi ở số 666, tổ 2, Trung Sơn 1, p.Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh): “Đường huyết mấy năm nay của chú chỉ 6.8 thôi, có mừng không cơ chứ…”

 

 

Bác Khúc Thị Khuyên, 72 tuổi ở số 17, Do Nha 2, đường Hải Triều 4, Quán Toan, Hồng Bàng, tp Hải Phòng: “Tiểu đường 20 năm, bác còn bị biến chứng loét cả cẳng chân đấy cháu ạ…”

 

 

Cô Nguyễn Thị Minh, 63 tuổi, ở tổ 3, phường Tân Bình, Tp Tam Điệp, Ninh Bình: “Cô đã từng bị tai biến 3 lần do biến chứng tiểu đường gây ra mà giờ còn khỏe được như thế này là mừng lắm rồi…”

Mời các bạn nghe Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Sơn, giảng viên trường đại học Y dược TP. HCM tư vấn về giải pháp phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường 

 

Mời các bạn nghe Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trí Bình, Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương tư vấn về cách hạ đường huyết, phòng ngừa biến chứng tiểu đường :

 

 

Mời các bạn nghe Gs.Ts Nguyễn Nhược Kim – phó chủ tịch hội Đông y Việt Nam tư vấn hỗ trợ điều trị biến chứng bệnh tiểu đường dưới đây

 

Mời các bạn nghe PGS.TS Nguyễn Minh Hiện – Nguyên trưởng khoa đột quỵ bệnh viện 103 và Ts.Bs Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ y học cổ truyền – Bộ y tế tư vấn bệnh tiểu đường

Phần1:

Phần 2:

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniDiabet

 

72 tuổi bị tiểu đường, tôi còn khỏe mạnh hơn xưa

“Dùng thuốc tây thì đường huyết của bác vẫn thất thường lúc 9, 10 lúc lại có 4.(Bác Lương Vĩnh Hùng, 72 tuổi, ở số 126 Đinh Công Tráng, Ba Đình, Thanh Hóa chia sẻ)

Tự nhiên sụt 3-4 cân, căn bệnh khiến tôi mất ăn mất ngủ!

 “Thời gian đầu dùng thêm BoniDiabet, dù cô không biết đường huyết là bao nhiêu nhưng người thấy khỏe khoắn, không có triệu chứng giống như người bị tụt đường huyết nữa. ..” cô Trần Thị Thành (401E Thanh Xuân Bắc, Hà Nội,) chia sẻ

Không lo biến chứng tiểu đường nhờ BoniDiabet

Đường huyết mấy năm nay của chú chỉ 6.8 thôi, chưa bao giờ lên cao quá.( Chú Bùi Văn Minh, 59 tuổi, ở số 666, tổ 2, Trung Sơn 1, p.Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh chia sẻ)

Tụt cân, khát nước, dấu hiệu dễ bỏ qua của căn bệnh nguy hiểm chết người

“Sau 4 tháng sử dụng, chỉ số đường huyết của chú đã có những cải tiến rõ rệt, đã về được ngưỡng chỉ còn trên dưới 6 chấm”. Chú Lê Văn Hưởng, 56 tuổi, địa chỉ tại số 85, ngách 22 ngõ 124, đường Âu Cơ, Hà Nội. 

“Tôi không ngờ mình lại bị tiểu đường”

 Sau 4 tháng dùng BoniDiabet, tay chân chú đã hết hẳn tê bì, mắt sáng rõ hơn.”(chú Hoàng Văn Hải, 52 tuổi, ở Trại Mới, Giáp Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang chia sẻ)

 

 

 

Chương Trình Tích Điểm Tặng Quà

Trên mỗi lọ BoniDiabet + sẽ có 1 mã thẻ cào, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tích điểm theo 2 cách:

– Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp

Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

– Cách 2: Nhập số điện thoại và mã tích điểm trực tiếp .

Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 02 điểm nếu mã tem được dán trên lọ 60 viên, tích lũy được 01 điểm nếu mã tem được dán trên lọ 30 viên. Khi Quý khách tích lũy đủ 10 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ BoniDiabet + 30 viên.

Lưu ý:

– Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ

– Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm ( tương ứng với 50 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 50 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 50 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

– Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

 

BoniDiabet + – Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

 

Thành phần BoniDiabet

BoniDiabet + là sản phẩm mang tính chất đột phá, gồm cả thảo dược và nguyên tố vi lượng với tác dụng ưu việt: 

– Thảo dược như dây thìa canh, hạt methi, mướp đắng, lô hội: giúp làm hạ đường huyết, giảm những triệu chứng của tiểu đường như mệt mỏi, khát nước, tiểu nhiều, sụt cân, suy yếu…

– Nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, selen, crom: BoniDiabet là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa nguyên tố vi lượng không những giúp hạ và ổn định đường huyết mà còn làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận…

– Acid alpha lipoic là thành phần quan trọng bậc nhất giúp ngăn ngừa và làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận…

 

 

Cơ chế tác dụng của BoniDiabet +

Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường

Cách dùng:

Uống 1-3 viên × 2 lần/ ngày, ngày uống 2 lần, 

Mã vạch: 625349017221

Giá thành: 230.000 VnĐ/ lọ 30 viên ; 405.000 VnĐ/ lọ 60 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

Sản phẩm BoniDiabet+ 4 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (các năm 2014, 2017, 2019 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ Và Canada

 

Thông tin nhà sản xuất

 

BoniDiabet+ là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  – Canada và nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

Nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của :

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– Health Canada ( Bộ y tế Canada)

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada sản phẩm boniancol

Chứng nhận GMP – Bộ y tế Canada

  Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ sản phẩm boniancol

Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO sản phẩm boniancol

  Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  230.000405.000

   Đặt hàng online

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   Báo chí nói về chúng tôi

   Đăng ký nhận cẩm nang
   miễn phí tại đây
   Hotline: 1800 1044