BoniDiabet đã giúp đường huyết của tôi về an toàn sau gần một thập kỷ

Nội dung chính

   Đặt chân lên mảnh đất Hải Dương giữa một ngày hè oi ả của tháng 6, nhưng cái nắng, cái nóng đến ngột ngạt của thời tiết cũng dường như dịu mát hơn khi chúng tôi tìm tới căn nhà nhỏ rợp bóng cây của cô Đồng Thị Hứa, 62 tuổi trú tại đội 1, thôn Hà Linh, xã Kim Tân, huyện Kim Thành, điện thoại: 0366.258.018. Miền quê yên bình này đã chứng kiến biết bao thăng trầm, vui buồn trong cuộc đời cô – một người phụ nữ tần tảo, lúc nào cũng chỉ biết tới chồng, con và công việc mà quên đi mất chính bản thân mình. Thế nhưng, số phận lại quá nghiệt ngã với cô khi những bất hạnh liên tiếp ập tới, đa phần là những đau khổ do bệnh tiểu đường gây ra, cứ thế đeo đẳng cô mãi không buông.

 

Cô Đồng Thị Hứa, 62 tuổi

8-9 năm trời sống với mức đường huyết 13- 14 phẩy

   Là một người nông dân nên công việc của cô Hứa hàng ngày luôn gắn liền với đồng ruộng, không chỉ cấy lúa, trồng ớt, trồng củ đậu … mà ở nhà cô còn nuôi ba ba và lợn gà. Vất vả, luôn tay luôn chân là thế nhưng cô Hứa chưa bao giờ thấy mệt mỏi và có nửa lời than vãn về công việc của mình.

   Cho tới năm 2011, là thời điểm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sức khỏe của cô, chia sẻ về khoảng thời gian đó, cô Hứa bần thần nói: “Lúc đó cô thấy người mệt lắm cháu ạ, vì công việc nhiều nên cô vẫn cố gắng đi làm, nhưng ra đến đồng thì chỉ trực ngã, mồ hôi vã đầm đìa, nhiều lúc còn cảm thấy mình mệt như người sắp chết đến nơi. Mà cô ăn rất khỏe đó, bữa 3 bát cơm, nước uống nhiều vô kể vì lúc nào cũng thấy khát, thấy đói, rồi thèm đồ ngọt, nước ngọt dữ lắm, nước đường cô uống không biết bao nhiêu cốc. Cứ uống nước vào là cô đi tiểu luôn, một ngày đi không biết bao nhiêu lần, ban đêm thì cứ phải dậy tới 11- 12 lần để đi tiểu, cháu bảo thế còn ngủ ngáy gì nữa. Mà cũng bởi đêm đi tiểu nhiều nên cô cứ để cái bô trong phòng cho tiện, thế nhưng sáng ra, nhìn nước tiểu cô phát hoảng, nó sủi đầy bọt lên, bám keo két vào thành bô, không giống nước tiểu bình thường. Thời điểm đó mặc dù ăn uống khỏe thế nhưng cô lại bị sụt tới 6 cân, từ 50 cân xuống còn có 44 cân thôi, mặt mũi phờ phạc lắm”.

   Nghe cô kể, tôi cũng lo lắng thay cho sức khỏe của cô, vội thốt lên: “Trời ơi, vậy cô có đi khám không ạ?”

   Cô Hứa khẽ gật đầu, thở dài nói: “Lúc đầu cô vẫn chần chừ, sau rồi mệt không chịu được nữa cô mới tới bệnh viện Điện Biên Phủ ở Kim Thành khám. Cháu biết không, đường huyết khi đó đã lên 23.5 rồi, trong khi ở người bình thường chỉ dưới 6.4 thôi. Bác sĩ bảo cô phải nhập viện ngay, chứ không khéo là hôn mê đến nơi. Vậy mà cô vẫn gan lắm, cũng bởi cái tính ham công tiếc việc nên cô mới nài nỉ xin bác sĩ về nhà điều trị. Sau khi uống thuốc đều đặn theo đơn, 1 tháng sau cô đi kiểm tra lại, đường huyết đã xuống được 17 chấm rồi. Thế nhưng vẫn đơn thuốc như thế, cô uống thêm 1 tháng nữa, đi khám thì chỉ xuống thêm được chút đỉnh, vẫn là 16 chấm”.

   “Thấy không ổn, nên cô chuyển sang đi khám và uống thuốc theo đơn bảo hiểm của bệnh viện đa khoa Kim Thành xem sao, thì đường huyết có xuống nhưng vẫn là 14. Và cứ như thế trong suốt 8-9 năm tiếp theo, đường huyết của cô chưa bao giờ về được ngưỡng an toàn mà luôn luôn ở mức cao 14 chấm như thế, thấp nhất cũng 13 chấm chứ không ít hơn”.

   “Mà á, uống nhiều thuốc tây này cô khổ lắm, tháng nào cũng phải đi cấp cứu ít thì 3 lần, nhiều phải 5 lần vì tụt đường huyết quá mức, đường huyết xuống có dưới 3 chấm thôi. Đầu đau, hoa hết cả mắt mũi, nhà cửa xoay như chong chóng, đang ngồi mà đứng dậy thay đổi tư thế là cô ngã gục và nôn luôn, sợ lắm”.

   Nghe cô kể, tôi cũng vã cả mồ hôi, bèn cất tiếng: “Vậy cô có bị biến chứng gì của tiểu đường chưa ạ?” – Đáp lại câu hỏi và ánh mắt vẫn toát lên sự bàng hoàng của tôi, cô Hứa thở dài nói: “Có chứ. Lúc đầu chỉ có 2 ngón tay trỏ của cô bị tê thôi, sau đó là cả mười đầu ngón tay bị tê dại khiến cho việc cầm nắm cũng khó khăn, nhiều khi cô cầm bát cơm còn bị rơi xuống. Rồi nó lan xuống chân khiến cô đi như đi trên không, nó không thật, thậm chí còn dát lên như phải bỏng. Mắt mờ lắm, lúc như có màn che trước mắt, lúc như có con gì đen đen cuộn tròn trong đó, cô phải dụi dụi mấy cái may mới nhìn ra được”.

 

Chia sẻ của cô Hứa về hành trình kiểm soát đường huyết nhờ BoniDiabet+

 

Đường huyết hạ ngoạn mục – sức khỏe của cô Hứa đã trở lại

   Sau bao năm chống chọi với căn bệnh tiểu đường, nhiều lúc cô đã muốn từ bỏ bởi dường như để kiểm soát được căn bệnh nan y này là một điều không tưởng thì may mắn thay, nhờ tìm đúng sản phẩm, đúng người đúng bệnh mà đến nay cô Hứa đã thu được trái ngọt cho mình.

   “Trước giờ cô toàn mua thuốc trong bệnh viện thôi, nhưng hôm đó run rủi thế nào cô lại ra nhà thuốc Mai Hương ở ngay cổng bệnh viện Kim Thành để mua. Nghe cô kể bệnh tình khổ sở suốt bao năm trời, cô dược sĩ ở đó mới tư vấn cho cô uống thêm sản phẩm BoniDiabet+ của Mỹ này, cô ấy bảo sản phẩm bán chạy vì khách hàng dùng hiệu quả, họ khen lắm, khuyên cô dùng thử xem sao.” – cô Hứa kể với ánh mắt hào hứng.

   “Cô bèn mua 1 lọ dùng với liều ngày có 2 viên thôi kèm với thuốc tây, trong khi đó liều đúng phải là 4 viên cơ, nhưng không biết có phải cơ địa mình quá hợp với BoniDiabet+ không mà chỉ sau 1 tháng, cô đi kiểm tra lại đường huyết thì nó đã xuống còn có 8 phẩy. Trời ơi, cô ngạc nhiên vô cùng, chưa bao giờ đường huyết lại về được mức này, người đỡ mệt hơn hẳn cháu ạ, chân tay đỡ tê bì, tiểu đêm thậm chí giảm xuống còn có 2 lần thôi, ban ngày cũng giảm”.

   Nghe cô kể, tôi cũng phải bất ngờ vì BoniDiabet+ có thành phần thiên nhiên, thường tác dụng rõ rệt như thế thì người bệnh phải sử dụng ít nhất 2-3 tháng, mà cô Hứa mới dùng có 1 tháng.  Trong sự hào hứng, cô Hứa nói tiếp: “Sau đó, vì cô muốn đường huyết hạ nhanh hơn nữa nên tăng liều BoniDiabet+ lên dùng 4 viên mỗi ngày và vẫn kèm với thuốc tây. Hết 1 tháng cô đi kiểm tra, đường huyết chỉ còn 5 phẩy, tiếp tục dùng như thế đến tháng sau nữa chỉ còn 4 phẩy thôi”.

   “Ôi tiếp tục dùng như thế đường huyết có bị tụt quá mức không cô?” – tôi lo lắng hỏi.

   Cô Hứa cười lắc đầu: “Đó cũng là cái hay của BoniDiabet+ đó, đường huyết nó chỉ hạ tới 4 phẩy, 5 phẩy thôi chứ không hạ hơn, mà cũng không lên cao, cứ giữ ở mức an toàn thế này đó. Cho nên từ hồi dùng BoniDiabet+ đến giờ, cô không phải đi cấp cứu vì tụt đường huyết lần nào nữa. Đặc biệt, sau mấy lần đi khám, đường huyết đều an toàn nên bác sĩ đã giảm bớt liều thuốc tây xuống cho cô, trước cô dùng 4 viên mỗi ngày thì sau đó cô được giảm xuống 3 viên, 2 viên và giờ chỉ còn 1 viên thôi”. 

   “Đặc biệt, các biến chứng của tiểu đường cũng cải thiện nhiều cháu ạ. Cô không bị mệt, rồi khát nước, thèm ngọt như trước nữa, từ 44 cân cô lên được tới 49 cân rồi. Tiểu đêm cũng không còn, 11 giờ đêm đi ngủ thì cô tiểu 1 lần, đến 5 giờ sáng dậy cô mới phải tiểu lần nữa. Chân tay cũng bình thường, không còn tê bì, mắt sáng ra, đi bệnh viện kiểm tra, bác sĩ còn trêu là mắt sáng hơn cả mắt bác sĩ cơ mà, bác sĩ chỉ bảng chữ C ngược xuôi, lên trên xuống dưới, cô vẫy được hết. Thậm chí mùa gặt lúa vừa rồi, cô còn đi theo máy gặt của con trai từ 7 giờ sáng tới 10 giờ đêm mới về, đấy cháu bảo mấy ai ở cái tuổi 62 còn làm được như cô. ”

   Nụ cười bây giờ lại hiện hữu trên gương mặt hiền lành của cô Hứa, đôi bàn tay đã thoăn thoắt, đôi chân đã nhanh nhẹn trở lại, ở cái tuổi ngoài lục tuần như cô Hứa thì sức khỏe chính là món quà quý giá nhất mà cô đã tìm lại được sau rất nhiều năm bị bệnh tiểu đường hành hạ.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Sản phẩm BoniDiabet đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và khá chiếm tỷ lệ cao 96,67%

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDiabet, vui lòng bấm: 

 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0931.084.084 – 024 3760 6666 – 1800.1044 – 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều

 

 

 

Chú Cù Đức Trung (tên thường gọi là Cù Đức Tuấn, 56 tuổi trú tại số nhà 848 đường Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng): “Hơn 10 năm bị tiểu đường, nhờ sử dụng BoniDiabet+ mà bác sĩ đã giảm cho tôi cả liều thuốc tây và insulin, đường huyết hiện tại rất an toàn chỉ còn 6.4”

 

 

Chú Phạm Bá Phong ở ấp Phú Hưng, xã Phú Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre: Sau 3 tháng đường huyết hạ xuống 6.5 và giờ đây chỉ còn 6.1 thôi, an toàn quá rồi còn gì nữa.”

 

 

Cô Phan Thị Bông, 61 tuổi, ở số 2615/2B hẻm 252 đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, HCM chia sẻ: “ Mắt cô sáng rõ hẳn, cô vẫn xem được ti vi đó, chân tay hết hẳn tê bì, rân rân”.

 

Chú Bùi Văn Minh (59 tuổi ở số 666, tổ 2, Trung Sơn 1, p.Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh): “Đường huyết mấy năm nay của chú chỉ 6.8 thôi, có mừng không cơ chứ…”

 

 

Bác Khúc Thị Khuyên, 72 tuổi ở số 17, Do Nha 2, đường Hải Triều 4, Quán Toan, Hồng Bàng, tp Hải Phòng: “Tiểu đường 20 năm, bác còn bị biến chứng loét cả cẳng chân đấy cháu ạ…”

 

 

Cô Nguyễn Thị Minh, 63 tuổi, ở tổ 3, phường Tân Bình, Tp Tam Điệp, Ninh Bình: “Cô đã từng bị tai biến 3 lần do biến chứng tiểu đường gây ra mà giờ còn khỏe được như thế này là mừng lắm rồi…”

Mời các bạn nghe Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Sơn, giảng viên trường đại học Y dược TP. HCM tư vấn về giải pháp phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường 

 

Mời các bạn nghe Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trí Bình, Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương tư vấn về cách hạ đường huyết, phòng ngừa biến chứng tiểu đường :

 

 

Mời các bạn nghe Gs.Ts Nguyễn Nhược Kim – phó chủ tịch hội Đông y Việt Nam tư vấn hỗ trợ điều trị biến chứng bệnh tiểu đường dưới đây

 

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniDiabet

 

72 tuổi bị tiểu đường, tôi còn khỏe mạnh hơn xưa

“Dùng thuốc tây thì đường huyết của bác vẫn thất thường lúc 9, 10 lúc lại có 4.(Bác Lương Vĩnh Hùng, 72 tuổi, ở số 126 Đinh Công Tráng, Ba Đình, Thanh Hóa chia sẻ)

Tự nhiên sụt 3-4 cân, căn bệnh khiến tôi mất ăn mất ngủ!

 “Thời gian đầu dùng thêm BoniDiabet, dù cô không biết đường huyết là bao nhiêu nhưng người thấy khỏe khoắn, không có triệu chứng giống như người bị tụt đường huyết nữa. ..” cô Trần Thị Thành (401E Thanh Xuân Bắc, Hà Nội,) chia sẻ

Không lo biến chứng tiểu đường nhờ BoniDiabet

Đường huyết mấy năm nay của chú chỉ 6.8 thôi, chưa bao giờ lên cao quá.( Chú Bùi Văn Minh, 59 tuổi, ở số 666, tổ 2, Trung Sơn 1, p.Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh chia sẻ)

Tụt cân, khát nước, dấu hiệu dễ bỏ qua của căn bệnh nguy hiểm chết người

“Sau 4 tháng sử dụng, chỉ số đường huyết của chú đã có những cải tiến rõ rệt, đã về được ngưỡng chỉ còn trên dưới 6 chấm”. Chú Lê Văn Hưởng, 56 tuổi, địa chỉ tại số 85, ngách 22 ngõ 124, đường Âu Cơ, Hà Nội. 

“Tôi không ngờ mình lại bị tiểu đường”

 Sau 4 tháng dùng BoniDiabet, tay chân chú đã hết hẳn tê bì, mắt sáng rõ hơn.”(chú Hoàng Văn Hải, 52 tuổi, ở Trại Mới, Giáp Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang chia sẻ)

 

 

BoniDiabet + – Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

 

Thành phần BoniDiabet

BoniDiabet + là sản phẩm mang tính chất đột phá, gồm cả thảo dược và nguyên tố vi lượng với tác dụng ưu việt: 

– Thảo dược như dây thìa canh, hạt methi, mướp đắng, lô hội: giúp làm hạ đường huyết, giảm những triệu chứng của tiểu đường như mệt mỏi, khát nước, tiểu nhiều, sụt cân, suy yếu…

– Nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, selen, crom: BoniDiabet là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa nguyên tố vi lượng không những giúp hạ và ổn định đường huyết mà còn làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận…

– Acid alpha lipoic là thành phần quan trọng bậc nhất giúp ngăn ngừa và làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận…

 

 

Cơ chế tác dụng của BoniDiabet +

Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường

Cách dùng:

Uống 1-3 viên × 2 lần/ ngày, ngày uống 2 lần, 

Mã vạch: 625349021686/625349021679

Giá thành: 230.000 VnĐ/ lọ 30 viên ; 405.000 VnĐ/ lọ 60 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

Sản phẩm BoniDiabet+ 4 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (các năm 2014, 2017, 2019 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ Và Canada

 

Thông tin nhà sản xuất

 

BoniDiabet+ là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  – Canada và nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

Nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của :

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– Health Canada ( Bộ y tế Canada)

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada sản phẩm boniancol

Chứng nhận GMP – Bộ y tế Canada

  Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ sản phẩm boniancol

Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO sản phẩm boniancol

  Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  230.000405.000

   Đặt hàng online

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   Báo chí nói về chúng tôi

   Đăng ký nhận cẩm nang
   miễn phí tại đây
   Hotline: 1800 1044
   tích điểm nhân quà