Hỏi: Cách khắc phục hạ đường huyết quá mức cho bệnh nhân tiểu đường ?

Hỏi: Tôi bị tiểu đường đã 5 năm, dùng thuốc tây đường huyết đo lúc sáng khoảng 7 mmol/l. Nhưng tới buổi chiều tối, tôi thường có triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mệt lả, không có sức làm việc gì cả, thậm chí có hôm đã bị xỉu rồi. Nhiều người bảo tôi bị tụt đường huyết nhưng tôi không biết có đúng như thế không, vì tôi đang bị đường huyết cao mà. Xin tư vấn cho tôi khắc phục tình trạng này? ( Bác Trần Văn Hinh, 70 tuổi, Hà Nam )

 

Trả lời: Chào bác!

 

Trường hợp của bác là một tác dụng phụ thường gặp của thuốc tây trị tiểu đường đó là hạ đường huyết quá mức, gây cho bệnh nhân những triệu chứng như đói cồn cào, mệt mỏi, toát mồ hội, chóng mặt, hoa mắt, và xỉu.

 

Bên cạnh đó, đường huyết của bác dù dùng thuốc tây nhưng vẫn ở ngưỡng 7 (chưa phải ngưỡng an toàn), đồng thời nhiều lúc lại tụt xuống quá mức tới xỉu, tức là đường huyết của bác không ổn định, đang bị dao động thất thường trong khoảng rất lớn, như thế này một thời gian nữa sẽ dễ bị biến chứng.

 

Để tránh xảy ra tình trạng này bác nên dùng thêm sản phẩm BoniDiabet dành cho bệnh nhân tiểu đường của Canada.

 

Trong BoniDiabet có các thảo dược giúp hỗ trợ hạ đường huyết hiệu quả và an toàn là mướp đắng,dây thìa canh, hạt methi. Đặc biệt, trong BoniDiabet có nhóm các nguyên tố vi lượng là magie, kẽm, selen, crom giúp ổn định đường huyết. Đây là nhóm thành phần rất quan trọng giúp đường huyết không bị lên xuống thất thường, mà trong thuốc tây hay các sản phẩm của Việt Nam đều không có. BoniDiabet sẽ hỗ trợ giúp đường huyết của bác hạ về ngưỡng an toàn và ổn định sau 1-2 tháng sử dụng, giúp bác tránh không bị tụt đường huyết quá mức, và phòng ngừa biến chứng tiểu đường.

 

Thời gian đầu, bác dùng BoniDiabet kèm thuốc tây trị tiểu đường. Khi đường huyết ổn định và an toàn, bác có thể xin ý kiến bác sĩ giảm liều thuốc tây xuống. Để được tư vấn cụ thể, bác gọi tới số 1800.1044 (miễn phí giờ hành chính), Dược sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bác

 

Xem thêm:

Yên tâm sống khỏe, không lo biến chứng tiểu đường

Hết lo bệnh tiểu đường nhờ BoniDiabet

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  230.000405.000

   Đặt hàng online

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Báo chí nói về chúng tôi

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
   Hotline: 1800 1044
   tích điểm nhân quà