Cảnh báo hiểm họa mù lòa ở bệnh nhân tiểu đường

       Một trong những biến chứng nguy hiểm ở bệnh nhân mắc tiểu đường lâu năm đó là mù lòa. Nguy cơ mù lòa ở người tiểu đường cao gấp 20 lần so với người không mắc bệnh và chiếm tới hơn 80% nguyên nhân chính gây bệnh mù lòa ở người trong độ tuổi từ 20 – 65.

 

 

Tại sao bệnh nhân tiểu đường dễ bị mù lòa?

Ở người bệnh tiểu đường, lượng đường huyết cao và không ổn địnhgây tổn thương, phá hủy các mao mạch ở đáy mắt, ảnh hưởng đến tính thấm các mao mạch này, hậu quả là dịch từ trong lòng mạch thoát ra ngoài gây xuất huyết và phù nề. Các mao mạch bị phá hủy và bị tắc gây thiếu máu ở võng mạc. Điều này buộc cơ thể tự bảo vệ bằng cách sản sinh ra mạch máu mới. Những mạch máu mới này phát triển mạnh cả vào hậu phòng (khoang chứa dịch kính). Tuy nhiên, những mạch máu mới này rất yếu, dễ vỡ. Khi mạch máu này vỡ ra, máu thoát vào thủy dịch ngăn cản ánh sáng đến võng mạc. Từ đó, người bệnh nhìn mọi vật xung quanh mờ dần, theo thời gian không được chữa trị sẽ dẫn đến mù lòa.

 

XEM THÊM:  Biến chứng trên mắt ở bệnh nhân tiểu đường

Cách chăm sóc mắt ở bệnh nhân tiểu đường

 

– Bỏ thói quen hút thuốc lá.

– Cần đi khám mắt thường xuyên, ít nhất là 1 lần mỗi năm

– Hãy đến bác sĩ chuyên khoa mắt ngay nếu thấy có một hoặc nhiều các dấu hiệu sau: nhìn mờ, khó đọc sách báo, nhìn đôi, đau một hoặc cả hai bên mắt, mắt đỏ hoặc căng tức, nhìn có hình ảnh ruồi bay, không nhìn rõ sang 2 bên.

– Điều quan trọng nhất là hạ và ổn định đường huyết về mức an toàn để bảo vệ các mao mạch ở mắt.

Việc sử dụng các thảo dược và nguyên tố vi lượng trong tiểu đường là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất vì ngoài tác dụng giúp hạ đường huyết, các nguyên tố vi lượng giúp ổn định đường huyết, giúp ngăn ngừa biến chứng.

·        Các nguyên tố vi lượng như: Magie, Kẽm, Crom, Selen. Chúng nằm trong thành phần các enzyme chuyển hóa insulin giúp ổn định đường huyết, đường huyết không bị lên xuống  thất thường, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả trên tim, mạch, thận, võng mạc…

·        Alpha lipoic acid giúp bảo vệ vi mạch ở đáy mắt trước nguy cơ mù mắt, chống lại tác hại trên dây thần kinh ngoại biên do tình trạng đường huyết dao động, kích hoạt chức năng điều chỉnh đường huyết ở tụy tạng.

·        Mướp đắng, hạt methi, dây thìa canh, lô hội: giúp hạ đường huyết và hạ mỡ máu.

Tất cả các nguyên tố vi lượng và các thảo dược trên đều được hội tụ trong sản phẩm BoniDiabet của Canada và Mỹ.

BoniDiabet hỗ trợ làm hạ và ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, bảo vệ vi mạch đáy mắt, ngăn ngừa nguy cơ bị mờ mắt và mù mắt, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường không những trên mắt mà còn trên tim, gan, thận, thần kinh. BoniDiabet đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, hiệu quả tốt và khá lến tới 96.67% và đặc biệt không xuất hiện bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình kiểm nghiệm. 

BoniDiabet là sản phẩm chất lượng do công ty Botania phân phối, năm liên tiếp các năm 2014, 2018 BoniDiabet liên tục được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Giải thưởng đã khẳng định được hiệu quả, tác dụng cũng như giá trị thương hiệu trong thị trường các sản phẩm dành cho người bị tiểu đường. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín dành cho sản phẩm BoniDiabet.

BoniDiabet – giúp bệnh nhân tiểu đường có một đôi mắt sáng.

 

XEM THÊM:  Trút được nỗi lo biến chứng tiểu đường nhờ thảo dược

 

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  230.000405.000

   Đặt hàng online

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   Báo chí nói về chúng tôi

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
   Hotline: 1800 1044
   tích điểm nhân quà