Rối loạn cương dương, biến chứng khó nói của bệnh tiểu đường

              Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra rối loạn cương dương ở nam giới (hay người ta còn gọi là liệt dương hay yếu sinh lý) với tỉ lệ mắc tối đa lên tới 75%. Đây là một dạng biến chứng khó nói gây sự mặc cảm tự ti khiến người bệnh không đi kiểm tra để điều trị cho triệt để, đồng thời nhiều nam giới có tuổi lại nghĩ rằng rối tình trạng loạn cương dương này của mình là do tuổi tác gây ra chứ hoàn toàn không nghĩ tới biến chứng của tiểu đường. Chính vì những nguyên nhân như thế dẫn đến biến chứng này không được điều trị kịp thời gây ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh.

 

Vì sao tiểu đường lại gây rối loạn cương?

Tiểu đường gây rối loạn cương vì nó làm hư hại thần kinh ngoại vi trong đó có các thần kinh cương và nhất là làm tổn thương các mạch máu nhỏ trong cơ thể (trong đó có những mạch máu của thể hang dương vật). Thần kinh và mạch máu bị hư nên máu không thể tới dương vật được để gây ra trạng thái cương. Mà bệnh tiểu đường là bệnh mạn tính, không thể chữa khỏi, cộng thêm với những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra hoặc xảy ra rồi làm người bị tiểu đường dễ bị trầm cảm. Càng stress thì tình dục càng kém, ham muốn càng giảm, rối loạn cương dương càng dễ xảy đến.

Cách điều trị hiệu quả

Muốn điều trị rối loạn cương dương là do biến chứng tiểu đường. Bệnh nhân cần chú ý về 2 khía cạnh đó là:

– Khía cạnh tâm lý như: Bệnh nhân và bạn tình có hợp nhau không, có hiểu sai lệch về sinh hoạt tình dục bình thường hay không. Có xảy ra hiện tượng thiếu sự tôn trọng bạn tình hay không, có quá lo lắng về khả năng sinh hoạt tình dục hay không. Đồng thời còn một số yếu tố khách quan khác như vấn đề kinh tế, hoàn cảnh khó khăn sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh. Hoặc sự thiếu tự tin của bản thân, không có sự phối hợp của bạn tình.

– Rối loạn cương dương là do biến chứng của tiểu đường do vậy phải kiểm soát tốt bệnh tiểu đường và những biến chứng do tiểu đường gây ra.

 

XEM THÊM: Có thể phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường hay không ?

 

BoniDiabet – giải pháp giúp phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường trong đó có biến chứng rối loạn cương dương.

BoniDiabet là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa:

– Các nguyên tố vi lượng như: Magie, Kẽm, Crom, Selen. Chúng nằm trong thành phần các enzyme chuyển hóa Insulin giúp ổn định đường huyết, đường huyết không bị lên xuống  thất thường, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả trên tim, mạch, thận, võng mạc…

– Alpha lipoic acid giúp bảo vệ vi mạch ở đáy mắt trước nguy cơ mù mắt, chống lại tác hại trên dây thần kinh ngoại biên do tình trạng đường huyết dao động, kích hoạt chức năng điều chỉnh đường huyết ở tụy tạng.

– Mướp đắng, hạt Methi có tác dụng giúp làm giảm đường huyết, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường trên võng mạc, ngăn ngừa đục thủy tinh thể.

BoniDiabet giúp hỗ trợ làm hạ và ổn định đường huyết, giúp giảm mỡ máu, giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường. BoniDiabet với liều dùng 2 đến 4 viên 1 ngày, bạn nên dùng liên tục.

   BoniDiabet – Không lo biến chứng bệnh tiểu đường!

 

XEM THÊM: 25 năm tưởng chết vì tiểu đường, tôi đã hồi sinh

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  230.000405.000

   Đặt hàng online

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   Báo chí nói về chúng tôi

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
   Hotline: 1800 1044
   tích điểm nhân quà