“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – Dấu mốc vàng son của BoniDiabet

      Sự kiện lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” diễn ra vào ngày 30/1/2021 tại Cung tri thức, TP Hà Nội thực sự là một dấu mốc vàng son trong hành trình phát triển của sản phẩm BoniDiabet+ bởi đây là lần thứ 4, BoniDiabet được vinh danh trong lễ trao giải này. Điều đáng nói là ngoài BoniDiabet thì chưa có một sản phẩm nào lại được vinh danh nhiều lần đến thế tại một Lễ trao giải uy tín và chất lượng như  “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

 

BoniDiabet+ và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

    Đây là giải thưởng thường niên của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng, dựa theo thông tư số 6/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

    Ban tổ chức đã làm việc hết sức công tâm và phân minh suốt nhiều tháng trời, bởi số lượng hồ sơ đăng ký tham dự khổng lồ là gần 1000 hồ sơ sản phẩm và hơn 100 hồ sơ doanh nghiệp, bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết, mỹ phẩm… Sau quá trình bình chọn nghiêm túc dựa trên nhiều yếu tố bao gồm:

 • Chất lượng – Hiệu quả – An toàn – Đánh giá của người tiêu dùng với sản phẩm
 • Rõ ràng về thông tin nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm
 • Sở hữu trí tuệ
 • Cùng với sự đóng góp ý nghĩa của sản phẩm với cộng đồng.

     Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe cùng những sản phẩm cạnh tranh khác, BoniDiabet+ đã xuất sắc một lần nữa được vinh danh trong lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021 này.

     BoniDiabet+ là sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường, giúp làm hạ và ổn định đường huyết, phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm của tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh… Tác dụng của BoniDiabet+ đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, hiệu quả tốt và khá lên tới 96.67%. Đặc biệt ở giai đoạn nhạy cảm này, khi cả thế giới đang gồng mình chống chọi với đại dịch COVID-19, số bệnh nhân tử vong ngày một tăng cao, đa phần đều là những bệnh nhân có bệnh lý nền như tiểu đường, cao huyết áp…thì BoniDiabet+ thực sự là một sản phẩm có ích với cộng đồng, phần nào đó tiếp sức giúp những người bệnh chiến thắng đại dịch COVID -19.

 

Đại diện nhãn hàng BoniDiabet+ của công ty Botania lên nhận giải thưởng

    BoniDiabet+ là sản phẩm chủ lực của công ty Botania – công ty phân phối độc quyền các sản phẩm do tập đoàn Dược phẩm Viva Nutraceuticals sản xuất tại Việt Nam. Đây là tập đoàn Dược phẩm lớn nhất tại Mỹ và Canada, có hệ thống nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano hiện đại bậc nhất thế giới đạt chứng nhận GMP của WHO (tổ chức Y tế Thế giới), FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) và Bộ y tế Canada.

    Ngoài BoniDiabet+, công ty Botania còn có 11 các sản phẩm khác nhau khác cũng được vinh danh tại lễ trao giải lần này như BoniHappy+, BoniSleep+, BoniVein+, BoniMen… – tất cả có được là bởi sự cố gắng phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên công ty Botania trong suốt 13 năm kể từ khi thành lập tới giờ.

      Hi vọng trong tương lai, Botania tiếp tục thành công và phát triển hơn nữa, để có thể tiếp tục theo đuổi mục tiêu cao cả “Mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”.

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  230.000405.000

   Đặt hàng online

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Báo chí nói về chúng tôi

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
   Hotline: 1800 1044
   tích điểm nhân quà